LỢI ÍCH MANG LẠI KHI CÓ WEBSITE

Hình danh mục

LỢI ÍCH MANG LẠI KHI CÓ WEBSITE

Thời đại Công nghệ thông tin phát triển mạnh, việc sở hữu và có 1 website giúp mang lại rất nhiều lợi ích, hỗ trợ kinh doanh rất nhiều cho cá nhân, doanh nghiệp

LỢI ÍCH MANG LẠI KHI CÓ WEBSITE


I – Khái niệm Website là gì ?

* Hiểu nghĩa bóng :

      Website hay còn gọi là trang web, trang mạng là một tập hợp nhiều trang web. Website thường chỉ nằm trên một tên miền hoặc tên miền phụ trên World Wide Web của Internet. Một trang web là tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy nhập dùng giao thức HTTP. Website có thể được xây dựng từ các tệp tin HTML (website tĩnh) hoặc vận hành bằng các CMS chạy trên máy chủ (website động). Website có thể được thiết kế, xây dựng bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau (PHP, NET, Java, Ruby on Rails...)

* Hiểu nghĩa đen :

      Để giúp cho tất cả mọi người dễ hiểu, dễ hình dung ra website thì mọi người có thể tưởng tượng xem website như một tòa nhà nơi bạn đang ở. Nó sẽ có cấu tạo bao gồm các thành phần sau:
  1. Địa chỉ: ( hay gọi là 1 cái tên miền, ví dụ: www.asdimweb.com)
  2. Một địa điểm, chỗ ở với đủ không gian ( gọi là Hosting – không gian để lưu trữ website )
  3. Những căn phòng, tiện ích khác nhau như phòng ngủ, nhà bếp (Các trang web nhỏ khác nhau)
  4. Một cái cửa đủ lớn để cho mọi người có thể ra vào không bị tắc nghẽn ( gọi là Bandwidth – băng thông )
  5. Một người cai quản, chăm sóc ( nhà thiết kế web / Quản lý web )
 
LỢI ÍCH MANG LẠI KHI CÓ WEBSITE
 
II -  Lợi ích từ website mang lại ?

      Nếu bạn đã từng lựa chọn và đăng quảng cáo trên các phương tiện như: báo, ấn phẩm, đài phát thanh hay truyền hình, chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí dành cho nó lớn như thế nào. Vì vậy, với sự phát triển công nghệ, kinh nghiệm và tầm nhìn mình xin chia sẽ một vài lời khuyên khi có website. Bất cứ doanh nghiệp (viết tắt là DN) hay cá nhân kinh doanh nào hiện nay cũng đều nên sở hữu và có cho mình 1 website. vì website giúp quảng bá về sản phẩm hay doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện lợi nhất (24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần và 365 ngày trong năm) luôn luôn hoạt động. Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng (thông qua website) còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của DN không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất? Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ bạn gửi brochure hoặc fax vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp, kém hiện đại của DN. Ngày nay, việc sở hữu Website riêng rất quan trọng đối với một doanh nghiệp hay cá nhân đang kinh doanh, theo nguyên cứu thì doanh nghiệp, cá nhân có website tốt sẽ gia tăng 30% khách hàng
Bạn là một doanh nghiệp và bạn đang bán sản phẩm của bạn bằng phương pháp nào?
  • Qua các showroom?
  • Qua các cửa hàng?
  • Qua các nhân viên kinh doanh với các cuộc điện thoại không ngừng để tìm kiếm khách hàng?
  • Cùng với 1 mức chi phí khổng lồ cho việc quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của bạn?
      Nhưng liệu các nhân viên và cửa hàng, showroom của bạn có thể làm 24h / ngày và 7 ngày / tuần? Hay các quảng cáo của bạn có thể được các khách hàng ở tỉnh biết đến trong khi bạn đang ở TP.HCM? Bài viết sau sẽ cho các bạn thấy được những lợi ích khi doanh nghiệp, cá nhân có website riêng.
 
GỌI THIẾT KẾ WEBSITE VŨNG TÀU

1 . Cập nhật và cung cấp thông tin nhanh chóng để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng
      Thông tin mới về doanh nghiệp, về sản phẩm nên được chia sẻ với khách hàng và đều này trang website có thể nói hoàn thành một cách xuất sắc. Không chỉ cập nhật thông tin nhanh chóng, tải lên trang dễ dàng mà còn tốn ít thời gian cũng như công sức. Trước đây, khi doanh nghiệp có thông tin mới muốn được chia sẻ đến khách hàng thân thuộc hay đối tác thường sử dụng hình thức gửi thư, còn giới thiệu sản phẩm mới thì sử dụng hình thức phát tờ rới quảng cáo. Tuy nhiên, với cách thức này doanh nghiệp phải chi trả một số lượng không nhỏ tiền in ấn, phát hành cũng như thời gian quảng bá. Nếu sử dụng trang web, doanh nghiệp chỉ cần thu thập thông tin, tải lên trang và chờ đón phản hồi.

2. Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế, giới hạn

      Nếu bạn đã từng đang quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài phát thanh hay truyền hình chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Doanh nghiệp của bạn sẽ được chú ý đến. Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính nối vào internet, ipac hay điện thoại thông minh hiện nay.

3. Quảng bá ở thị trường toàn cầu

      website của Bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h/1 ngày, 7 ngày/1 tuần và 365 ngày/1 năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của Bạn. Khách hàng ở 64 tỉnh thành cả nước, không những vậy tất cả các nước khác trên thế giới đều biết đc, Cơ hội nhận được đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ ngày càng tăng cao. Nếu một ngày đẹp trời có khách hàng nước ngoài liên hệ tìm hiểu về công ty, sản phẩm của bạn cũng là đều bình thường.

4.Việc kinh doanh sẽ mở cửa 24 tiếng/ ngày.

      Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào những ngày lễ tết hay ngày giáng sinh... Nếu bạn có ở đâu đi du lịch hay đi đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn. Khi một ai đó muốn biết về thời gian, địa điểm, phương hướng, hay bất cứ thông tin nào về công ty của bạn, họ có thể nhận được những thông tin nay mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.

5. Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng.

      Khách hàng có thể điền vào Form mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn biết đều họ nghĩ và mong muốn về sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.
 
TĂNG DOANH THU KHI CÓ WEBSITE

6. Tạo hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt.

      Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn. Tất cả đều nằm trong tầm tay, chỉ cần thiết kế một website chuyên nghiệp, thêm nội dung giúp đỡ khách hàng và ngay lập tức công ty của bạn bắt đầu có hình ảnh của mình. Công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có khát vọng lớn, bạn có thể xây dựng hình ảnh công ty bạn như là một tập đoàn lớn trên Internet.

7. Dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

      Đây là niềm mơ uớc của bất kỳ doanh nghiệp nào. Các chủ doanh nghiệp không muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, xử lý sự cố, lau chùi, di chuyển, đổi sản phẩm hay bất kì diệu gì phải làm đối với sản phẩm đã được mua. Với một website, chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm mối thông tin hỗ trợ mà không phải làm phiền tới bạn.

8. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

       Nếu doanh nghiệp không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ doanh nghiệp trong giờ hành chính ngoài. Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu doanh nghiệp xây dựng một trang website riêng. Không bị giới hạn về thời gian, không gian, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thực thi những đãi ngộ một cách kịp thời.
 
ĐĂNG KÝ LÀM WEBSITE

9. Dễ dàng lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng

      Lấy ý kiến của khách hàng là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp nắm bắt tâm lý khách hàng và có chiến lược thay đổi phù hợp. Thông tin phản hồi từ khách hàng có thể dễ dàng thu thập được thông qua trang web. Bởi, khách hàng có thể tự do cung cấp thông tin riêng tư, không bị miễn cưỡng và đặc biệt là không mất quá nhiều thời gian.

10. Xúc tiến kinh doanh hiệu quả

      Các phương án để xúc tiến kinh doanh thông thường là quảng cáo trên báo chí và các phương tiên thông tin đại chúng. Tuy nhiên, chi phí cho các loại hình này lại quá cao trong khi xây dựng một trang web riêng, doanh nghiệp chỉ phải mất một khoản nhỏ cho việc đầu tư và bảo trì trang thiết bị.
 
THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN VŨNG TÀU

11. Phân tích sản phẩm

      Trang website có thể vừa sử dụng để quảng bá sản phẩm mới, kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ. Khi những chỉ số thông tin được hiện thị trên trang web, doanh nghiệp có thể xác định vị trí sản phẩm của họ đang ở đâu, được đón nhận hay không, hiểu được những ưu nhược điểm để từ đó đề ra những bước đi đúng đắn.

12. Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh.

      Bạn phải nghĩ rằng Internet giống nhu cuốn "Danh bạ điện thoại". Càng ngày càng nhiều người sử dụng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Nếu bạn không nằm trong "Danh bạ điện thoại" thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn?. Hiện nay tất cả các nhà cung cấp thông tin và các bộ máy tìm kiếm đã đưa ra rất nhiều chương trình quảng cáo giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với khách hàng mà chi phí lại rẻ hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống qua truyền hình, radio, báo in,... Hãy tận dụng nó để quảng bá hình ảnh và dịch vụ đến hàng triệu khách hàng tiền năng trên Internet.
 
Công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp
 
      Nếu bạn chưa có website, muốn sở hữu làm website để phục vụ và hỗ trợ cho công việc kinh doanh trong thời gian tới thì LH 0937 019 128 để được tư vấn giúp bạn có website phù hợp cho lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh.
 
Website: Asdimweb.com
LH : 0937 019 128 – 0399 170 897
 
LỢI ÍCH KHI CÓ WEBSITE
0937 019 128