THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT, THI CÔNG NỘI THẤT

Hình danh mục

THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT, THI CÔNG NỘI THẤT

Bộ phận kinh doanh
Hoặc
Hỏi thêm thông tin
THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT, THI CÔNG NỘI THẤT
      Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế website nội thất, thi công xây dựng nội thất với giao diện hiện đại, chuyên nghiệp, tính năng hỗ trợ phục vụ khách hàng theo yêu cầu, giúp kinh doanh đạt hiệu quả.
      Hệ thống website của chúng tôi được thiết kế từ Mã nguồn riêng tự phát triển hơn 9 năm, Bảo mật cao cấp với mã hóa 3 lớp (3LayerEncrypt), Giao diện thiết kế chuyên nghiệp mới nhất 2017 – 2018, Thiết kế chuẩn Responsive, tướng thích và chạy tốt trên nền tảng Mobile, cấu trúc Chuẩn SEO, truy cập cực nhanh, Không giới hạn phân loại sản phẩm, Công cụ tạo bộ lọc ưu việt nhiều thuộc tính, Thêm, xóa, sửa sản phẩm, tin tức dễ dàng.
      Theo thông tin và khảo sát trong lĩnh vực nội thất, thi công xây dựng nội thất để khách hàng có thể tìm kiếm được thông tin ngay trong lần search đầu tiên, bạn cần phải vượt qua hàng triệu kết quả tìm kiếm có liên quan tới từ khóa về lĩnh vực nội thất, thi công xây dựng nội thất. Đó là sự cạnh tranh rất khốc liệt? Nhưng nó còn khốc liệt hơn khi bạn đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm nội thất mà chưa sở hữu một thiết kế website nội thất, thi công xây dựng nội thất chuyên nghiệp nào. Với kinh nghiệm 7 năm trong ngành thiết kế website nội thất, thi công xây dựng nội thất và cung cấp sản phẩm nội thất giúp Quý khách tiếp cận đến khách hàng tiềm năng nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn. Thiết kế website nội thất, thi công xây dựng nội thất bao gồm thiết kế giao diện chuyên nghiệp theo xu hướng mới và các chức năng sau nổi bật như:
 
THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT, THI CÔNG NỘI THẤT

Hệ thống chức năng tiện ích đầy đủ
      Thiết kế website nội thất, thi công xây dựng nội thất có điểm rất nổi bật và được quan tâm nhất là bộ lọc tìm kiếm, khi khách hàng muốn tìm kiếm thông tin các dự án, họ dễ dàng tìm thấy dự án, sản phẩm bất động sản đang cần bằng việc sử dụng các tiện ích từ bộ lọc tìm kiếm theo nhiều thuộc tính rất chi tiết như: loại thị công, mức giá, quận huyện, diện tích,...
Đặc biệt với các tính năng mà chỉ với những gói thiết kế webite cao cấp mới có, chúng tôi cũng đã tích hợp sẵn để bạn trải nghiệm và tăng tương tác với khách hàng như: nút gọi điện xuất hiện thật bắt mắt giúp tương tác nhanh chóng với khách hàng hơn, tự động bắt bản đồ Google Map khi nhập địa chỉ dự án, Form lấy số điện thoại của khách để tư vấn nhanh...Mọi cái đã được tích hợp để bạn sẵn sàng sử dụng ngay!

 
THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT, THI CÔNG NỘI THẤT

Thiết kế website nội thất, thi công xây dựng nội thất với tốc độ truy cập cực nhanh

      Với bộ mã nguồn riêng được chúng tôi tự phát triển, tối ưu CSS, HTML và Code xử lý nên sẽ loại bỏ những phần thừa, giúp tốc độ truy cập website rất nhanh

Quản trị dễ dàng, thông minh
      Phân tích và hiểu được tâm lý người dùng khá e dè đối với các sản phẩm công nghệ, do đó chúng tôi xây dựng hệ thống, trang quản trị cực kỳ dễ dàng và tích hợp những tiện ích đơn giản nhất. Bạn hoàn toàn sở hữu và chủ động trong quản trị nội dung website.
 

Hỗ trợ tối ưu cho SEO

      Hệ thống Source code tương thích với công cụ tìm kiếm Goolge để làm các chương trình SEO (Search Engine Optimize), dữ liệu có cấu trúc theo chuẩn để các Bot Google tìm và index nhanh nhất. Không cần phải là một chuyên gia SEO bạn hoàn toàn chủ động khi khai thác hiệu quả của tính năng SEO đã được tích hợp sẵn trên hệ thống website. Thiết kế website nội thất, thi công xây dựng nội thất chuẩn SEO giúp nhanh tăng thứ hạng trên Google trong thời gian ngắn nhất.
 
THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT, THI CÔNG NỘI THẤT TPHCM

Tăng hiệu quả quảng cáo

      Bên cạnh việc hỗ trợ quảng bá website tự nhiên như SEO, Asdimweb còn giúp bạn tạo ra một trang đích tuyệt vời nhằm phát huy tốt nhất hiệu quả quảng cáo trả phí như Google Adwords hay Facebook Ads. Các tiện tích như Upload sitemap.xml, robots.txt, tích hợp Google Analytics, Web Master Tool, Google Remarketing, Facebook Pixel... giúp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng nhanh chóng đồng thời hỗ trợ để các chiến dịch quảng bá tự nhiên hiệu quả hơn.
 
THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT, THI CÔNG NỘI THẤT

Giao diện chuyên nghiệp, thân thiện
      Thiết kế website nội thất, thi công xây dựng nội thất theo xu hướng mới nhất, theo trải nghiệm người dùng, thiết kế tương thích với mọi kích thước màn hình, trên tất cả thiết bị smartphone hiện tại. Source code và database được thiết kế theo cấu trúc riêng biệt phù hợp với hoat động của mỗi doanh nghiệp có thể mở rộng và tích hợp thêm nhiều chức năng khác.


Xây dựng thương hiệu mạnh trên Internet
      Khi bạn thiết kế website nội thất, thi công xây dựng nội thất thông tin dữ liệu trình bày gọn gàng, chỉnh chu và tương tác với người dùng dễ dàng thì bạn đã nâng tầm vị thế của mình trong mắt khách hàng tiềm năng. Và hiển nhiên là khách hàng sẽ tin tưởng hơn và cơ hội tiến tới những hợp đồng thành công sẽ rộng mở hơn.
 

Thông tin khách hàng tham khảo

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng ĐÔNG HÒA

Điện thoại: 0907 528 977 - 0919 097 999

Website: Donghoa.com.vn

 
THIẾT KẾ WEBSITE THI CÔNG NỘI THẤT

 
THIẾT KẾ WEBSITE SẢN PHẨM NỘI THẤT
 
THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT
 
THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT, THI CÔNG NỘI THẤT
 
Hoặc gọi trực tiếp vào Hotline (24/7)
0937 019 128