Thiết kế Website xây dựng

Hình danh mục

Thiết kế Website xây dựng

Bộ phận kinh doanh
Hoặc
Hỏi thêm thông tin
Thiết kế Website xây dựng

       Công ty chúng tôi chuyên thiết kế những website xây dựng chuyên nghiệp với giao diện hiện đại, đẹp cấu trúc chuẩn SEO tương thích tốt với hệ thống google . LH 0937 019 128 để được tư vấn 

        Hệ thống website của chúng tôi được thiết kế từ Mã nguồn riêng tự phát triển hơn 9 năm, Bảo mật cao cấp với mã hóa 3 lớp (3Layer Encrypt), Giao diện thiết kế chuyên nghiệp mới nhất 2017 – 2018, Thiết kế chuẩn Responsive, tướng thích và chạy tốt trên nền tảng Mobile, cấu trúc Chuẩn SEO, truy cập cực nhanh, Không giới hạn phân loại sản phẩm, Công cụ tạo bộ lọc ưu việt nhiều thuộc tính, Thêm, xóa, sửa sản phẩm, tin tức dễ dàng.

        Theo thông tin và khảo sát trong lĩnh vực xây dựng, để khách hàng có thể tìm kiếm được thông tin ngay trong lần search đầu tiên, bạn cần phải vượt qua hàng triệu kết quả tìm kiếm có liên quan tới từ khóa về lĩnh vực xây dựng. Đó là sự cạnh tranh rất khốc liệt? Nhưng nó còn khốc liệt hơn khi bạn đang hoạt động trong lĩnh vực sữa chữa xây dựng mà chưa sở hữu một thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp nào. Với kinh nghiệm 7 năm trong ngành thiết kế website xây dưng, chữa chữa xây dựng giúp Quý khách tiếp cận đến khách hàng tiềm năng nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn. Thiết kế website bao gồm thiết kế giao diện chuyên nghiệp theo xu hướng mới và các chức năng sau nổi bật như:
 

Thiết kế Website xây dựng


Hệ thống chức năng tiện ích đầy đủ
       Thiết kế website xây dựng, sữa chữa có điểm rất nổi bật và được quan tâm nhất là bộ lọc tìm kiếm, khi khách hàng muốn tìm kiếm thông tin các dự án, họ dễ dàng tìm thấy dự án, sản phẩm bất động sản đang cần bằng việc sử dụng các tiện ích từ bộ lọc tìm kiếm theo nhiều thuộc tính rất chi tiết như: loại bất động sản, mức giá, quận huyện, diện tích, hướng nhà, số phòng...
Đặc biệt với các tính năng mà chỉ với những gói thiết kế webite cao cấp mới có, chúng tôi cũng đã tích hợp sẵn để bạn trải nghiệm và tăng tương tác với khách hàng như: nút gọi điện xuất hiện thật bắt mắt giúp tương tác nhanh chóng với khách hàng hơn, tự động bắt bản đồ Google Map khi nhập địa chỉ dự án, Form lấy số điện thoại của khách để tư vấn nhanh...Mọi cái đã được tích hợp để bạn sẵn sàng sử dụng ngay!

 

Thiết kế website xây dựng, sữa chữa với tốc độ truy cập cực nhanh

       Với bộ mã nguồn riêng được chúng tôi tự phát triển, tối ưu CSS, HTML và Code xử lý nên sẽ loại bỏ những phần thừa, giúp tốc độ truy cập website rất nhanh

Quản trị dễ dàng, thông minh
       Phân tích và hiểu được tâm lý người dùng khá e dè đối với các sản phẩm công nghệ, do đó chúng tôi xây dựng hệ thống, trang quản trị cực kỳ dễ dàng và tích hợp những tiện ích đơn giản nhất. Bạn hoàn toàn sở hữu và chủ động trong quản trị nội dung website.
 

Thiết kế Web xây dựng
 

Hỗ trợ tối ưu cho SEO

       Hệ thống Source code tương thích với công cụ tìm kiếm Goolge để làm các chương trình SEO (Search Engine Optimize), dữ liệu có cấu trúc theo chuẩn để các Bot Google tìm và index nhanh nhất. Không cần phải là một chuyên gia SEO bạn hoàn toàn chủ động khi khai thác hiệu quả của tính năng SEO đã được tích hợp sẵn trên hệ thống website. Thiết kế website xây dựng, sữa chữa sản chuẩn SEO giúp nhanh tăng thứ hạng trên Google trong thời gian ngắn nhất.
 

Thiết kế Website xây dựng TPHCM

 

Tăng hiệu quả quảng cáo

       Bên cạnh việc hỗ trợ quảng bá website tự nhiên như SEO, Asdimweb còn giúp bạn tạo ra một trang đích tuyệt vời nhằm phát huy tốt nhất hiệu quả quảng cáo trả phí như Google Adwords hay Facebook Ads. Các tiện tích như Upload sitemap.xml, robots.txt, tích hợp Google Analytics, Web Master Tool, Google Remarketing, Facebook Pixel... giúp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng nhanh chóng đồng thời hỗ trợ để các chiến dịch quảng bá tự nhiên hiệu quả hơn.

Giao diện chuyên nghiệp, thân thiện
       Thiết kế website xây dựng, sữa chữa theo xu hướng mới nhất, theo trải nghiệm người dùng, thiết kế tương thích với mọi kích thước màn hình, trên tất cả thiết bị smartphone hiện tại. Source code và database được thiết kế theo cấu trúc riêng biệt phù hợp với hoat động của mỗi doanh nghiệp có thể mở rộng và tích hợp thêm nhiều chức năng khác.

 

Thiết kế Website xây dựng
 

Xây dựng thương hiệu mạnh trên Internet

       Khi bạn thiết kế website xây dựng, sữa chữa thông tin dữ liệu trình bày gọn gàng, chỉnh chu và tương tác với người dùng dễ dàng thì bạn đã nâng tầm vị thế của mình trong mắt khách hàng tiềm năng. Và hiển nhiên là khách hàng sẽ tin tưởng hơn và cơ hội tiến tới những hợp đồng thành công sẽ rộng mở hơn.

Thông tin khách hàng tham khảo

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẶNG GIA

Địa chỉ: Số 29, Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0938.757.159 - 0971.211.138
Email: congtydanggia68@gmail.com - tuanstar91@gmail.com

Website: http://xaydungdanggia.com

 

Thiết kế Website xây dựng tại TPHCM

 

Thiết kế Web xây dựng

 

Thiết kế Website xây dựng
Thiết kế Website xây dựng
 
Hoặc gọi trực tiếp vào Hotline (24/7)
0937 019 128